Sửa tủ mát

Trung tâm sua-tu-lanh.com chuyên sửa các loại tủ mát, tủ giữ mát thực phẩm, tủ mát 1 cánh, tủ mát 2 cánh 2 bên, tủ mát 2 cánh trên dưới, tủ mát 3 cánh mở, tủ mát coca cola, tủ mát sanaky,…

Kỹ thuật sửa chữa tận nhà trong vòng 30 phút trong khu vực TPHCM. Cam kết thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Sửa tủ mát tại nhà TPHCM

Sửa tủ mát tại nhà TPHCM

Trung tâm chuyên sửa các loại tủ mát sau:

Sửa Tủ mát 1 cánh

Tủ mát 1 cánh được thiết kế với nhiều ngăn để đồ và 1 cánh mở. Với dung tích từ 150 lít – 500 lít, tủ mát 1 cánh  thích hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng tủ mát cho việc bảo quản, trưng bày hàng hóa tại cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng hoa quả nhập khẩu, hay các nhà hàng trưng bày nước giải khát,…

Tủ được thiết kế với 4 kệ để đồ có thể tháo lắp, di chuyển vị trí giúp khách hàng có thể sử dụng tối đa không gian của tủ để trưng bày, bảo quản hàng hóa, thực phẩm.

Sửa Tủ mát 2 cánh trên dưới

Đặc trưng của dòng sản phẩm này là có hai cánh trên, dưới giúp tiết kiệm điện năng hơn trong quá trình mở tủ.

Tủ mát 2 cánh trên dưới cũng được thiết kế dung tích từ 150 lít – 500 lít thích hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng bảo quản, trưng bày hàng hóa từ nhỏ đến trung bình. Với hai cánh cửa trên, dưới, tủ mát 2 cánh trên dưới thích hợp với những cửa hàng cần thường xuyên mở tủ nhiều lần.

Tủ được thiết kế với 4 kệ để đồ có thể tháo lắp, di chuyển vị trí giúp khách hàng có thể sử dụng tối đa không gian của tủ để trưng bày, bảo quản hàng hóa, thực phẩm.

Sửa Tủ mát 2 cánh bên

Tủ mát 2 cánh bên được thiết kế với dung tích lớn 1000-1300 lít phù hợp với các cửa hàng, các siêu thị mini, các cửa hàng hoa quả nhập khẩu, các gian hàng giới thiệu sản phẩm,… có nhu cầu cao trong việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm và có không gian rộng rãi để trưng bày, giới thiệu.

Tủ được thiết kế với 8 kệ để đồ có thể tháo lắp, di chuyển vị trí giúp khách hàng có thể sử dụng tối đa không gian của tủ cho việc trưng bày bảo quản và sắp xếp khoa học, hợp lý nhất.

Sửa Tủ mát 3 cánh mở

Tủ mát 3 cánh mở được thiết kế với 3 cánh giúp tiết kiệm điện năng hơn trong quá trình mở tủ. Với dung tích lớn1500 lít, tủ mát 3 cánh thích hợp với những siêu thị, cửa hàng lớn có nhu cầu cao trong việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm và đặc biệt có không gian rộng.

Tủ được thiết kế 12 kệ để đồ có thể tháo lắp, di chuyển vị trí giúp khách hàng có thể sử dụng tối đa không gian của tủ cho việc trưng bày bảo quản và sắp xếp khoa học, hợp lý các sản phẩm trưng bày.

Sửa Tủ mát siêu thị

Đặc trưng của dòng model này là không sử dụng cửa kính để tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại các siêu thị và tiết kiệm không gian tối đa. Tủ mát siêu thị được thiết kế với dung tích đa dạng phù hợp với cả những siêu thị vừa đến những siêu thị lớn.

Với 4 kệ để đồ lớn, tủ giúp trưng bày được nhiều loại hàng hóa, sản phẩm như nước ngọt, sữa, các chế phẩm từ sữa, hàng hóa bảo quản lạnh như bánh bao, giò, phomat, xúc xích…

Mô tả quy trình sửa tủ cấp đông tại nhà TPHCM:

Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ mát về mặt phần cơ khí: kết nối ống đồng, kết nối nguồn điện, quạt gió và máy nén…

Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ mát về mặt phần điện: hộp số, bảng điều khiển, quạt gió, máy nén…

Xác định lỗi về phần cơ khí và phần điện của tủ mát.

Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện tủ mát.

Hoàn tất quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.

Bàn giao cho khách hàng: kiểm tra các lỗi đã được khắc phục, chạy thử và viết biên bản nghiệm thu sửa chữa.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh, sửa tủ đông, sửa tủ mát tại nhà riêng, văn phòng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn tại TPHCM, chúng tôi còn nhận: Lắp đặt tủ lạnh, tủ đông, tủ mát mới. Bảo dưỡng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát. Thanh lý tủ lạnh, tủ đông, tủ mát cũ…

Tìm Sửa máy lạnh trên google:

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *